Sàn gỗ Hansol Hàn Quốc có tốt không?

Thời gian gần đây nhiều khách hàng đã gọi điện đề nghị tư vấn về chất lượng của sàn gỗ Hàn Quốc , đặc biệt quan tâm là dòng sản phẩm sàn gỗ Hansol. Để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu tìm kiếm thông tin về các dòng sản phẩm, Hansol.vn xin gửi tớn quý khách một số thông tin về dòng sản phẩm đang được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây.

Hansol tại Việt Nam:

– Hiện nay sàn gỗ Hansol được nhập khẩu về Việt Nam với 2 tiêu chuẩn: phổ thông và siêu chịu nước bề mặt bạch kim*. Về bề ngoài hai dòng sản phẩm này hoàn toàn giống nhau nhưng khi test mẫu thì khả năng chịu nước khác hoàn toàn (dòng phổ thông không chịu nước khi ngâm mẫu, dòng siêu chịu nước cho phép ngâm test mẫu lên tới 7 ngày vẫn không xẩy ra hiện tượng biến đổi, phồng rộp). Giá thành của hai dòng sản phẩm mành chênh lệch nhau cũng lên tới 40.000đ đến 50.000đ cho mỗi m2.

* Màu sắc và thiết kế: theo nhận xét của các chuyên gia thiết kế hàng đầu thì Hansol hiện vẫn là dòng sản phẩm có màu sắc đẹp nhất tiếp theo là sàn gỗ Đức.
Nếu như không bị ràng buộc về kinh phí thì việc lựa chọn sàn gỗ Hansol hoàn toàn là sựa lựa chọn hoàn hảo của Quý khách cả về chất lượng, màu sắc và sự sang trọng. Hansol hiện vẫn là dòng sàn gỗ công nghiệp có giá cao nhất trên thị trường.

Từ hơn 10 năm trước người Việt Nam đã biết tới thượng hiệu sàn gỗ hàng đầu thế giới xuất xứ từ Hàn Quốc những đặc tính mà tới nay chưa một loại sàn gỗ nào vượt qua được như khả năng chịu nước, siêu chống trầy xước và điều quan trọng nhất và vẻ đẹp tự nhiên đến bất ngờ. Không hề nói quá về vẻ đẹp tuyệt vời của sàn gỗ Hansol bởi không chỉ người dùng đánh giá mà ngay cả các công ty sản xuất sàn gỗ công nghiệp khác trên thế giới cũng đều thừa nhận “Chúng tôi cần cố gắng hơn để theo kịp Hansol về màu sắc”.
Chiếm được thiện cảm của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên sàn gỗ Krono Swiss đã mở ra một trang mới trong việc thiết kế và trang trí nội thất, với hơn 50 mẫu sàn gỗ có mặt tại Việt Nam, từ tone màu nóng tới tone lạnh, từ những gam màu tối đến gam màu sáng Hansol đáp ứng tất cả nhu cầu chọn lựa cũng như sở thích của người dùng.
Đáng quan tâm hơn là tính thân thiện của sàn gỗ Hansol với sức khỏe người sử dụng, là một trong số những quốc gia có quy định chặt chẽ nhất về chất lượng sản phẩm với sức khỏe con người, các sản phẩm sàn gỗ Hansol có chỉ số an toàn cao nhất, đó là lý do mà các cặp vợ chồng trẻ thường chọn sàn gỗ Hàn Quóc cho phòng ngủ của bé.

Chát ngay
1
Close chat
Xin chào! Bạn muốn tư vấn , hãy nhấp vào Start để trò chuyện

Start

090 3236645 083 7863568